Thông tin về đội ngũ Alêhấp

Về Alehap

12.10.2018

Xin chào! Chúng tôi là những Alehap'er!


Alêhấp nghĩa là gì?

Đó là một cụm từ Việt Nam bắt nguồn từ tiếng Pháp: Aller (đi) Hap hay Hop (nhanh, nhảy lên, di chuyển)… Do đó chúng tôi khuyến khích bạn nhanh chân “Alê hấp” (đứng dậy và đi) để khám phá thế giới.


Thời gian của bạn là vàng bạc!!!

Thời gian là vàng ! Năm này qua năm khác ngày một nhanh hơn, công việc ngày một nhiều và thời gian mà dùng ta dành để nghỉ ngơi ngày càng ít đi.

Chúng ta không muốn tốn nhiều tiếng đồng hồ đau đầu tìm vé máy bay online. Không muốn tốn công sức đọc hàng trăm bình luận chỉ để tìm được khách sạn phù hợp từ vật chất lẫn tinh thần. Quá đau đầu với những yêu cầu để cấp Visa và cần ai đó hướng dẫn. Và muốn một công ty lữ hành có thể thực sự giúp chúng ta, chịu trách nhiệm, sửa chữa sai sót.. Mình chắc chắn sẽ không muốn phải chờ cả tiếng cho bộ phận chăm sóc khách hàng giải quyết khi đang bị kẹt ở đâu đó!

Chúng ta, các Alehapers thường xuyên mắc phải những vấn đề đấy. Lên được kế hoạch du lịch thường là một việc khó khăn hơn là cần(kể cả dịch vụ đặt du lịch trực tuyến và tại đại lý). Đã đến lúc chúng ta xứng đáng nhận một dịch vụ du lịch tốt hơn. Một dịch vụ mà họ thực sự quan tâm đến trải nghiệm của kì nghỉ hơn lợi nhuận của họ.

Tại Alêhấp, tụi mình bắt đầu bằng cách giải quyết những vấn đề nan giải như một “phượt thủ”. Điều này đã làm chúng mình tốn nhiều năm, mắc nhiều lỗi nhưng tụi mình vẫn luôn ngày ngày cải thiện. Và cuối cùng tụi mình đã thành công! Tại Alehap tụi mình chỉ có một mục đích duy nhất, chọn và đem đến cho bạn những vé máy bay giá hấp dẫn nhất, các tour du lịch thích hợp cho những người sành điệu và những khách sạn đẹp độc và rẻ nhất!

Tụi mình sẽ là trợ lí du lịch, luôn bên bạn dù ở bất cứ nơi đâu, trên máy tính, điện thoại…

Trực tuyến và ngoại tuyến - bên bạn lúc bạn cần nhất.

Alehap 2.0
Dịch vụ du lịch kiểu mới

Alehap 2.0 là một cộng đồng du lịch & dịch vụ du lịch kiểu mới, chỉ dành riêng cho các bạn. Mang đến cho các bạn một dịch vụ mới thân thiện, vui vẻ, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Giúp các bạn nhanh chóng và dễ dàng đặt vé máy bay, phòng khách sạn với giá tốt nhất. Làm quen với nhiều bạn mới và được chia sẻ những thông tin du lịch hấp dẫn.

Đội ngũ Alêhấp cũng đã đi du lịch nhiều nơi (45 quốc gia!!) và đôi khi cũng gặp phải những vấn đề hoặc dịch vụ không hay trong hành trình của mình. Vì vây, khi đặt vé máy bay, những nơi trọ chân cho các bạn chúng tôi luôn đảm bảo khách sạn nằm trong danh sách “hồng” của Alehap – là danh sách những khách sạn đã được kiểm tra, khảo sát một cách cẩn thận, đáp ứng đúng như yêu cầu về sở thích, ngân sách của của bạn và gia đình.


Làm thế nào để trở thành một Alehaper?

Bạn không cần phải tham gia Alêhấp thì mới được sử dụng dịch vụ và những thông tin tư vấn du lịch miễn phí từ Alehap... nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn tham gia để có thêm những lợi ích ;). Tham gia Alehap 2.0 tại đây: www.alehap.vn/you-2 để có được những thông tin mới nhất, cùng tham gia nhiều chương trình, giao lưu vui vẻ.


Đội ngũ Alêhấp

Bắt đầu với 3 thành viên, giờ đây đội ngũ Alêhấp đã có hơn 15 thành viên trẻ, hài hước, vui vẻ và năng động, luôn có những ý tưởng “điên rồ”. Chúng tôi đam mê du lịch và niềm đam mê đó lại càng tăng lên gấp đôi khi được đi du lịch giá rẻ. Nhưng thật khó để có được những thông tin chính xác nhất trong vô số những thông tin đang có.

Vì vậy, Alehap được ra đời cũng là để giúp đỡ các bạn có được những lời khuyên, chia sẻ những kinh nghiệm và mang đến cho các bạn dịch vụ tốt với chi phí tốt nhất, để chúng ta có thể có hội đi du lịch nhiều hơn.

Các bạn – thành viên của chúng tôi – thật sự đã góp tay giúp Alehap hoạt động và phát triển. Cảm ơn vì thông tin phản hồi của các bạn. Nếu có những chia sẻ, ý kiến đóng góp cho Alehap, đừng ngại nói với chúng tôi. Đội ngũ Alehap sẵn sàng lắng nghe để hoàn thiện mình hơn. Xem những người đáng yêu phía sau "tên Alehap" ở đây.


Những câu chuyện của Alêhấp

Những câu chuyện của Alehap là những mảnh ghép để giúp các bạn hiểu thêm đội ngũ Alehap là ai, chúng mình đã ra đời như thế nào, đã làm những và sẽ làm gì,...Những hành trình chúng mình đã thật sự trải qua. Những câu chuyện này hy vọng sẽ truyền cảm hứng và giúp các bạn tự tin để đi du lịch nhiều hơn, có được những chuyến đi thật sự thú vị với chi phí tiết kiệm nhất.

Tập 1: Tôi kể cho họ nghe về..."
Đây là câu chuyện có thật về chuyến hành trình khám phá Campuchia đầu tiên của một thành viên trong Đội ngũ Alêhấp. Đọc để lấy thêm chút động lực cho chính mình nhé!

Tập 2: "Nón hồng, headphone, vớ ấm và Đà Lạt"
Câu chuyện là những hành trình khác nhau đến Đà Lạt của các bạn. Đọc và đoán xem bạn là ai trong câu chuyện này. Đây cũng là điều Alehap muốn chia sẻ với các bạn về Alehap và về những gì chúng mình đang làm gì để giúp các bạn.


Liên lạc với Ty Alêhấp & Su Alêhấp

Hãy tham gia trang của Alehap trên facebook để nhận được các thông tin của Alêhấp hàng tuần, và trò chuyện với các thành viên của đội ngũ Alehap. Để thuận tiện hơn, chúng mình hiện có hai thành viên Ty và Su sẽ giúp trả lời các thắc mắc và tự vấn cho các bạn

Bạn muốn đặt vé máy bay đi Bangkok, bạn cần tư vấn, không biết nên đi Sapa vào lúc nào là tốt nhất? Có khách sạn nào khoảng 8$/đêm ở Đà Lạt không? Làm sao để đặt được vé khuyến mãi?...

...Tất cả sẽ được Alehap, Ty, Su và các Alehaper khác giải đáp! Để lại yêu cầu và thông tin của bạn tại đây hay gọi điện, email, chat với đội ngũ Alehap, hoặc tham gia cộng đồng Alehap trên trang Facebook để được trò chuyện và tư vấn nhiều hơn.

Nếu bạn có thêm câu hỏi, vui lòng tham khảo mục FAQ hoặc gọi điện, email đến Alehap hay ghé qua văn phòng Alehap để vừa trò chuyện vừa thưởng thức cà phê.


Alehap Silk - Dành riêng cho doanh nghiệp

Ngoài ra chúng tôi có các công ty lớn và nhỏ, từ phương tiện truyền thông đến kiến trúc và các công ty luật quốc tế dựa vào Alehap Silk cho tất cả các chuyến đi kinh doanh của họ. Alehap Silk là dịch vụ hạng thương gia của Alehap, bạn có thể tìm hiểu thêm về Alehap Silk ở đây.


Alehap là một thương hiệu của VEO MEDIA JSC:

  • Công Ty Cổ Phần Truyền Thông VEO
  • MST: 0305295446
  • Số ĐKKD: 4103008129


Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>