Vietjet Air

Vietjet Air

Vietjet Air

VietJetAir là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam được cấp phép bay trong nước và quốc tế. Phương châm của VietJetAir là tạo ra nhiều cơ hội đi máy bay với chi phí thấp hơn cho người dân trong nước và khách du lịch đến Việt Nam.

VietJet Air sẽ mang lại cơ hội đi máy bay cho những người chưa từng sử dụng loại phương tiện này trước đó do hạn chế về khả năng tài chính, đáp ứng nhu cầu giao thương, thăm hỏi người thân và đi du lịch của người Việt Nam và khách quốc tế ngày càng tăng. Vietjet Air cam kết biến việc đi lại bằng đường không trở nên gần gũi, dễ dàng cho cho hành khách thông qua chính sách giá vé rẻ và linh động, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, cùng các dịch vụ bay an toàn và tiện lợi.

Hãng hiện khai thác dòng tàu bay Airbus A320, đưa khách tới 3 trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam là TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Từ giữa năm 2012, VietJetAir có kế hoạch mở rộng mạng đường bay tới các tỉnh thành khác của Việt Nam và các điểm đến trong khu vực Đông Nam Á.

Deal tương tự

Tìm kiếm vé VietJet trực tuyến với Alehap
Flight-Search-screen.jpg

Mô hình hoạt động

VietJet Air hoạt động theo mô hình hàng không giá rẻ (Low Cost Carrier) với tiêu chí cung cấp sản phẩm cốt lõi là sản phẩm vận chuyển ở các mức giá vé thấp và cạnh tranh hơn các hãng hàng không truyền thống. Cung cấp sản phẩm với chất lượng dịch vụ cao, tập trung vào nhu cầu của các nhóm khách hàng khác nhau và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về an toàn, an ninh của các cơ quan quản lý: ICAO, IATA, Cục Hàng không Việt Nam...


Tàu bay mới và phi hành đoàn trẻ trung năng động

VietJetAir đang khai thác đội tài bay mới và tân tiến nhất của Airbus là A320. Máy bay A320 có thể chuyên chở 180 hành khách. Airbus A320 có khoang hành khách rộng nhất trong tất cả các loại máy bay thân hẹp. Đây cũng là loại máy bay có độ tin cậy cao với chi phí khai thác thấp.

VietJetAir có đội ngũ phi công với 100% là người nước ngoài được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và có kinh nghiệm bay với nhiều hãng hàng không danh tiếng trong nước và khu vực.

Số máy bay dự kiến 5 (máy bay thuê)
Số điểm đến 7 (domestic)
 • Hải Phòng
 • Đà Nẵng (Sân bay Quốc Tế Đà Nẵng)
 • Nha Trang (Sân bay Cam Ranh)
 • Huế (Sân bay Phú Bài)
 • Phú Quốc (Sân bay Phú Quốc)
 • Hà Nội (Sân bay quốc tế Nội Bài)
 • Thành phố Hồ Chí Minh (Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất)
 • Vinh (Sân bay Vinh)

Mạng đường bay

Tính tới thời điểm tháng 10/2012. Vietjet Air hiện tại đang khai các chặng bay nội địa khởi hành từ Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đến Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Vinh, Đà Lạt và Phú Quốc với các chiều đi và về. Dự định trong thời gian tới sẽ mở rộng mạng đường bay các nhiều thành phố trong nước và một số thành phố trong khu vực Đông Nam Á.


Lịch trình các chuyến bay

Nếu muốn biết về thời gian khởi hành và ngày bay của các chuyến bay được hãng Vietjet Air thực hiện trong thời gian tới. Các bạn có thể vào tìm kiếm chuyến bay để xem thông tin về thời gian gồm ngày và giờ để tiện cho việc thực hiện đặt vé


Kiểm tra tình trạng chuyến bay

Nếu các bạn đã mua vé và chờ đến ngày bay. Và để chắc chắn chuyến bay có được thực hiện như lịch trình hay có bất kỳ thay đổi gì không. Các bạn có thể vào phần kiểm tra trình trạng chuyến bay của mình trực tiếp tại website của hãng. Kiểm tra tình bay chuyến bay của bạn tại đây


Hình thức thanh toán online của Vietjet Air

Vietjet Air hiện tại chỉ nhận thanh toán online bằng các thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa/Master. Các thẻ ATM nội địa chưa được tích hợp cho thanh toán của hãng. Vì vậy, nếu muốn đặt được vé khuyến mãi của Vietjet Air thì hãy chuẩn bị cho mình một loại thẻ Visa/Master. Đặt chung tất cả số người đi cùng một vé để thực hiện một lần thanh toán và chỉ mất phí cho một lần đặt.


Trụ sở chính
 • Trụ sở đăng ký: 125 Trúc Bạch, phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Văn phòng giao dịch TP.HCM: Tầng 8, toà nhà C.T Plaza, 60A Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình.
 • Điện thoại: (08) 3547 1866 Fax: (08) 3547 1865

 

Right Top Dest

What's deal update

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra những khuyến mãi tốt nhất (rẻ nhất) về vé máy bay, khách sạn, resort và các tour du lịch ở Việt Nam cũng như trên thế giới và để gửi đến các bạn

Trò chuyện cùng Alehap!
Chúng tôi là một đội ngũ

Trò chuyện cùng Alêhấp

trẻ, thân thiện. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 08.6264 5789 hoặc liên hệ tại đây.

e-mail email: cafesua@alehap.vn