Các bước để mua được vé máy bay giá rẻ

Vé máy bay

03.05.2017

Chào các Alehaper !

1. Bước 1

Luôn cập nhật “cuộc chiến giá máy bay rẻ” của các hãng hàng không bằng cách xem tin tức hoặc đọc báo. Tìm hiểu thời hạn khuyến mãi từ các hãng hàng không lớn và những công ty hàng không mới thành lập.


2. Bước 2

Linh động với lịch trình bay của bạn. Thứ 3, thứ 4 và thứ 6 luôn là những ngày có khuyến mãi giá bay rẻ nhất; những chuyến bay trễ vào ban đêm (“red-eyes”), những chuyến bay sớm vào buổi sáng và những chuyến bay trung chuyển cũng có xu hướng được giảm giá.


3. Bước 3

Hỏi hãng hàng không liệu có vé máy bay theo dạng gói du lịch nào để tiết kiệm tiền tại những vùng khác hay không. Ví dụ, kèm theo vé máy bay có thêm giảm giá thuê xe hay thuê phòng gì không?


4. Bước 4

Tìm hiểu xem liệu giá đưa ra có phải là rẻ nhất không, hỏi thêm về những lựa chọn khác khi nói chuyện với nhân viên đặt vé của hãng. Nếu bạn đang dùng Internet thì hãy kiểm tra thêm trang web khác và so sánh giá cả.


5. Bước 5

Hỏi về giá dự trữ nếu bạn bay trái mùa. Mùa cao điểm không thích hợp để chờ vé dự trữ do hầu hết các hãng hàng không đều đặt trước quá nhiều chuyến bay, khiến cho bạn khó có thể tìm được chỗ trống.


6. Bước 6

Mua vé qua người trung gian (những người mua nhiều vé rồi sau đó bán lại với mức giá giảm nhằm giúp bán hết vé cho hãng hàng không).


7. Bước 7

Đặt sớm. Bạn có thể mua vé giảm giá trước bằng cách đặt trước 21 ngày; đặt sớm hơn nhiều so với ngày bay, đặc biệt là vào tháng 11 và tháng 12. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không được tính điểm bay nếu đi nhằm ngày lễ nhé!


8. Bước 8

Chỉ sử dụng một hãng hàng không trong suốt chuyến đi của bạn để nhận được giảm giá cho vé khứ hồi hoặc vé nối tuyến.Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về vé máy bay một cách tổng quát nhất qua công cụ dò tìm trên Alehap.vn. Giúp bạn tìm kiếm từ 600 hãng hàng không trên khắp thế giới. Chỉ cần điền vào điểm xuất phát, điểm đến, ngày tháng khởi hành và trở về theo ý muốn của bạn… Tất cả những thông tin liên quan và phù hợp với nhu cầu của bạn sẽ hiện ra đầy đủ, với mức giá từ thấp nhất đến cao nhất!


Tìm kiếm vé máy bay trực tuyến với Alehap
Flight-Search-screen.jpg

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>