Air Asia 3 triệu vé giá 0 đồng đi Thái lan Malaysia

Air Asia

06.06.2017

AirAsia tung 3 triệu Vé khuyến mãi 0 đồng đi Bangkok, Kuala Lumpur,...

Du lịch thả ga tại thiên đường mua sắm Thái lan, Malaysia đầu năm với chương trình khuyến mãi 3 triệu vé máy bay giá 0 đồng từ AirAsia.

Cùng Alehap chộp ngay lấy cơ hội chỉ có 1 trong năm với chương trình giá vé khuyến mãi 0 đồng của Air Asia. Với mức giá không thể nào có thể rẻ hơn, cùng thời gian khởi hành rất thoải mái cho các tay săn vé từ 15/01/2018 đến 28/08/2018. Vì vậy hãy lên ngay kế hoạch từ ngay hôm nay vì Air Asia đã mở bán cho tất cả mọi người từ ngày 04/06/2017.

Với hơn 3 triệu vé khuyến mãi cùng thời gian áp dụng dài, các chuyến bay xuất phát tại Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi đến các thành phố lớn, thủ đô tại Thái lan, Malaysia như Bangkok, Kuala Lumpur, Penang, Johor Bahru. Cùng với đó là các chuyến bay quốc tế dài chuyến đến Chiang Mai, Langkawi, Bali, Tokyo, Melbourne và nhiều điểm đến khác được nối chuyến tại Bangkok / Kuala Lumpur, đều nằm trong danh sách khuyến mãi của AirAsia.

AirAsia Article 3.jpg

Đăng ký thành viên để được nhận các ưu đãi đặt trước 24h cho thành viên AirAsia BIG và AirAsiaGo (Khách sạn + Vé bay) - Đăng ký tại đây

Đặt vé máy bay Air Asia 0 VND- tại đây

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>