7 Ngày cuối để săn vé 169.000 đi Bangkok

Air Asia

12.04.2017

Chào Alehaper !!!

Hiện hãng hàng không giá rẻ AirAsia vẫn đang tiếp tục tung nhiều vé rẻ 169.000 đi Bangkok từ Sài Gòn và Hà Nội, vé được bán đến hết ngày 07/02/2016 - và đây là tuần cuối để các bạn săn vé. Chương trình áp dụng cho các chặng bay có lịch khởi hành từ hôm nay đến 02/05/2016.

Thường vào thời điểm trước tết âm lịch các hãng hàng không sẽ liên tục tung ra nhiều đợt vé rẻ bất ngờ, và sau đó số lượng vé rẻ sẽ giảm đi nhiều nên nếu bạn nào đã dự định là sẽ đi du lịch Bangkok - hay đến các đảo xinh đẹp của Thái Lan thì hãy nhanh nhanh tranh thủ cơ hội này nhé.

 

 

Và còn một điểm nữa là dù bạn muốn đến bất kỳ hòn đảo thiên đường nào của Thái Lan cũng phải bay nối chuyến tại Bangkok. Bạn có thể chọn đặt luôn hành trình Sài Gòn/ Hà Nội - Phuket / Chiang Mai có nối chuyến tại Bangkok (hiện cũng đang có KM vé rẻ chỉ từ 1.500.000/ 1 lượt) hoặc chọn hành trình Sài Gòn/ Hà Nội - Bangkok vi vu mua sắm ở đây rồi đặt thêm hành trình Bangkok - Phuket / Chiang Mai để nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó thì AirAsia cũng áp dụng chương trình vé 169.000 cho các hành trình bay đến Kuala Lumpur, Johor Bahru và Penang của Malaysia với cùng thời gian như nhau và một số hành trình đi dài hơn như đi Nhật Bản, Úc, New Zealand với giá vé rất hấp dẫn.

Các bạn Xem thêm chi tiết và Đặt vé ngay Tại Đây nhé:

aapenang-jan2016.png

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>