Tuyến Hà Nội - Côn Minh

Tàu hỏa đến Hong Kong

03.05.2017

Chào các Alehaper !

HÀ NỘI - CÔN MINH BẰNG TÀU HỎA HOẶC XE BUÝT


Dịch vụ tàu hỏa đi từ Hà Nội đến Côn Minh hiện đã bị hoãn

Từng có tàu nằm trực tiếp từ Hà Nội đến Côn Minh 2 lần một tuần. Nhưng do lụt lội và lở đất nên chuyến tàu này đã bị hoãn lại, vẫn chưa biết khi nào thì có thể khia thông lại. Nhưng trong thời gian đó, chúng ta có thể đi buýt nằm đến biên giới, sau đó đi tàu hỏa đến Hà Nội.


Hà Nội ► Côn Minh bằng tàu nằm + buýt nằm...

Từ Hà Nội, ta có thể đi tàu đêm đến Lào Cai (xem bên trên). Lào Cai chỉ cách biên giới Trung Quốc 3km. Đi taxi đến cột biên giới và qua Hekou vào Trung Quốc. Mất khoảng 1h làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó đi buýt nằm ban đêm từ Hekou đến Côn Minh. Xe khởi hành lúc 19:00 đến Côn Minh tại trạm Đông (East Bus Station) vào khoảng 07:00. Ngoài ra còn có những chuyến khác sớm hơn hoặc trễ hơn tùy vào lịch trình của bạn. buýt khoảng ~139 RMB.


Côn Minh ► Hà Nội bằng tàu nằm + buýt nằm...

Đón buýt nằm đêm từ Côn Minh đến Hà Khẩu. Xe khởi hành từ trạm Đông (East Bus Station) vào khoảng 19:30 hàng ngày, đến Hekou vào sáng hôm sau. Có thể chọn các chuyến khác thích hợp với lịch trình của bạn. Giá vé khoảng ~139 RMB. Tại Hekou, băng qua biên giới đến Việt Nam, rồi đi taxi đến Lào Cai (cách đó khoảng 3km). Sau đó đi tàu đêm từ Lào Cai đến Hà Nội. Trên đường đi có thể dừng lại ghé thăm Sapa trước khi tiếp tục đến Hà Nội.

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>