Tuần trăng mật ở Hawaii

Kinh nghiệm du lịch

13.04.2017

Chào các Alehaper !

Cùng “tay trong tay” với người mình yêu ngắm nhìn làn nước trong xanh màu ngọc bích của biển, lang thang qua những con đường mòn dưới tán cây thông ở 2 bên đường, hay lặn xuống đáy biển để tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên biển với những chú cá đầy màu sắc… tất cả nghe như trong mơ vậy! Nhưng đó không phải là một giấc mơ, mà đó là một tuần trăng mật mà bạn hoàn toàn có thể có được ở Hawaii. Thiên đường. Giấc mơ của những giấc mơ.

Mặt trời “hun” biển, mùi hăng hăng của hương trái cây miền nhiệt đới khiêu gợi và những chú chim lạ kỳ đang lảnh lót những khúc ca ngọt ngào… tất cả đều như đang chào đón đôi tình nhân, đưa họ vào thiên đường tình yêu. Một chuyến du lịch trăng mật ở Hawaii là điểm khởi đầu hoàn hảo đến với một cuộc sống tràn đầy niềm vui và bất ngờ. Ai lại không muốn đi bơi, lặn bình, lặn khí, hay lướt ván cùng với “người thương” của mình chứ? Nếu như những trò thể thao dưới nước này không đủ để “đặt gạch” cho nền tảng hạnh phúc trong kỳ nghỉ tuần trăng mật của bạn thì hãy nghĩ đến những lựa chọn khác như là leo núi bằng xe đạp, leo núi bằng tay, hay cắm trại tại một nơi vắng vẻ “bí mật” nào đó… Ngoài ra còn có những “thách thức” khác đang chờ bạn khám phá. Hawaii còn nổi tiếng thế giới vì những con người bản địa hiếu khách và nồng nhiệt. Họ tiếp đón bạn không khác gì một người thuộc dòng dõi vương gia hoàng tộc!

Ở những hòn đảo thuộc Hawaii, như Kauai, Oahu và Maui, bạn có thể tìm thấy những cánh đồng dương xỉ, những tầng dung nham khô, những bờ biển cát trắng, những dải san hô ngầm… Nếu là đi theo tour thì bạn nên chọn những gói tour có bao gồm trò zipline(1) (đu dây trên cao) để có thể tận hưởng được vẻ đẹp ngoạn mục của Hawaii khi bạn đang “bay” phía bên trên nó.
Không những thế, bạn còn có thển khám phá những bãi biển cát… xanh – một điều kì diệu của địa chất – thư giãn tại spa, thưởng thức trái cây trong vùng, tham gia vào những buổi tiệc cực vui bên bãi biển ...

Thú vị chứ nhỉ! Một chuyến du lịch tuần trăng mật ở Hawaii không vượt quá khả năng của đôi vợ chồng son mới cưới đâu. Hãy biến “một lần trong đời” của mình thành một kỷ niệm không-thể-quên của 2 người!

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>