Subnav

Xem Thêm

mo-di-blog-leftarticle.png
Mơ & Đi Blog
Thái Lan
Việt Nam
Campuchia
Lào
Indonesia

Tưng bừng mùa Sale khủng tại Thái Lan 2015

Cập nhật đặc biệt

12.04.2017

Chào các Alehaper!!!

Nếu bạn là tín đồ yêu thích mua sắm tại Bangkok thì sẽ không còn thời điểm nào tốt hơn để bạn du ngoạn đến thiên đường mua sắm hàng đầu này từ giữa tháng 6 đến cuối tháng 9 năm nay khi mà đợt Sale "khủng" lớn nhất tại Thái Lan sẽ tưng bừng diễn ra trên toàn Thái Lan.


Vào dịp này hàng loạt những cửa hàng lớn, shop thời trang, trung tâm mua sắm sẽ tung ra những chương trình khuyến mãi trong mơ áp dụng cho nhiều mặt hàng khác nhau từ quần áo, trang sức and những thiết bị điện tử, bạn có thể thỏa mãn tất cả giấc mơ mua sắm của mình với những mức giá chỉ bằng một phần rất nhỏ so với giá trị ban đầu.

Diễn ra từ 15/6 đến 30/9/2015, rất nhiều cửa hàng tham gia vào đợt Sale cực lớn này, từ các trung tâm mua sắm lớn tại Bangkok cho tới các cửa hàng kinh doanh tại địa phương nhưng các mức giảm giá sẽ chênh lệch khác nhau. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều ưu đãi áp dụng cho khách sạn, vé máy bay, các hoạt động vui chơi giải trí và nhiều hơn nữa. Các mức khuyến mãi sẽ từ 10% - 80%.


Khu Siam tại Bangkok, nơi nổi tiếng với những cửa hàng mua sắm tuyệt vời sẽ điểm mở đầu cho sự kiện giảm giá lớn nhất tại Thái Lan năm nay. Siam Paragon, Siam Center, Siam Discovery và Gaysorn sẽ là các điểm sale chính trong giai đoạn này.

Ba tháng là khoảng thời gian khá dài cho bất cứ đợt sale nào, do đó Central World sẽ tiến hành đợt Sale chính từ 15/6 đến 30/9 với 14 ngày đặc biệt hoành tráng, dù chưa có thông tin chính xác cho 14 ngày này, nhưng Central World cho biết sẽ tập trung giai đoạn sale từ ngày 15/6 - 19/7, tất cả các mặt hàng sẽ được giảm tới 70% trong khoảng thời gian này. Những trung tâm mua sắm khác như Emporium, Gaysorn và Central Chit Lom cũng sẽ tiến hành các đợt sale, thực tế không có bất cứ nơi nào trong thành phố mà bạn không tìm ra các dấu hiệu túi đỏ - tín hiệu cho thấy cửa hàng này đang tham dự vào đợt sale lần này. Bạn thậm chí có thể thấy chúng trên những cửa hàng nhỏ ở những làn đường yên tĩnh.


Trong suốt đợt Sale khủng này, những thương hiệu quần áo nổi tiếng sẽ sale off toàn bộ các sản phẩm trong cửa hàng. Điều này làm cho việc mua bán bớt cạnh tranh hơn khi mà những cửa hàng thường dóng những phòng thử đồ và những hàng hóa chất thành đống ở phía trước hoặc trưng bày trên giá treo. Nhưng với việc giản giá lên tới 80% thì việc đầu tư thời gian để tìm kiếm một món hời là hoàn toàn xứng đáng.Giá vé máy bay ưu đãi đi Bangkok
Hà Nội - Bangkok
Tp.HCM - Bangkok
18 USD 1 lượt Xem thêm
21 USD 1 lượt Xem thêm
Đây là nội dung trong bài viết về Du Lịch Mua Sắm ở Bangkok - Thái Lan. Bạn có thể đọc các phần trước của bài viết tại đây:


Địa điểm du lịch mua sắm ở Bangkok - Thái Lan

Mua sắm ở Thái Lan là một hoạt động vô cùng thú vị khi đến du lịch ở đất nước này. Đây là một trong những điểm shopping yêu thích của người Việt ...

Vé máy bay và khách sạn ở Bangkok - Thái Lan

Cập nhật mới nhất thông tin giá vé ưu đãi đi Bangkok cũng như tuyển tập các khách sạn giá tốt được Alehap đề cử...

Nhận xét của Alehaper

Panda Lâm avatar
Panda Lâm
28 Tháng 5 2015 - 10:57sa

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>