Subnav

Xem Thêm

mo-di-blog-leftarticle.png
Mơ & Đi Blog
Thái Lan
Việt Nam
Campuchia
Lào
Indonesia

Tưng bừng lễ hội mua sắm “Great Singapore Sale 2015”

Cập nhật đặc biệt

12.04.2017

Chào các Alehaper!!!

Singapore đảo quốc xinh đẹp, độc đáo với nét văn hóa mang đậm chất “Đông Tây” giao thoa tinh tế và còn được biết như là một trong những thiên đường mua sắm hấp dẫn nhất thế giới với hàng loạt các trung tâm mua sắm sầm uất cùng những đợt sale cực Hot trong năm. Và sẽ không có thời điểm nào tốt hơn để bạn có thể du lịch mua sắm tại Singapore hơn là khoảng thời gian từ 29/5 – 26/7 năm nay khi mà đợt Sale lớn nhất “The great singapore sale 2015” sẽ được đồng loạt diễn ra trên khắp đất nước Singapore.8 tuần mua sắm huy hoàng với những món deal cực hời cho tất cả các món hàng và ở khắp mọi nơi từ thời trang đến đồng hồ, trang sức, đồ điện tử, đồ trang sức, đồ chơi và nhiều hơn nữa, một lễ hội mua sắm cực lớn trên toàn đảo quốc Singapore.


Bên cạnh việc mua sắm, đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn đắm mình vào những chương trình ưu đãi hay các khuyến mãi tuyệt vời, từ ăn uống đến làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, thế là sau một ngày lang thang mua sắm, hốt ngay các món hàng hiệu với mức giá cực hời thì khi đêm về bạn có thể tận hưởng các dịch vụ ăn uống làm đẹp tốt nhất tại một trong những thành phố hiện đại sầm uất nhất thế giới với mức giá chỉ bằng một phần so với thông thường, một trải nghiệm hoàn toàn xứng đáng phải không nào.Các điểm nhấn của chương trình:
  • Những Deal khuyến mãi cực giá trị.
  • Những phần quà tặng mỗi ngày.
  • Những ưu tiên độc quyền từ MasterCard – thẻ card chính thức của Gret Singapore Sale 2015
  • Những phần thưởng tuyệt vời từ SPH Shop và Win Draw
  • Đồ trang sức tinh tế, kim cương, đá quý, những chiếc đồng hồ độc nhất tại Singapore International Jewelry Expo 2015.

Chỉ kéo dài trong 8 tuần nhưng lại là cơ hội du lịch mua sắm tuyệt vời nhất trong năm tại đảo quốc Singapore tươi đẹp, hãy nhanh chóng lên ngay cho mình kế hoạch cùng đứa bạn thân, lễ hội mua sắm sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 29/5. Hãy đến và dạo bước trên những khu mua sắm sầm uất như Orchard Road hay Marina Bay… và săn ngay những món hàng hiệu cao cấp hay các voucher ưu đãi cực hấp dẫn với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ so với mức giá ban đầu. Go and have fun Alehapers!!

Để chuẩn bị cho kế hoạch du lịch mua sắm tại đảo quốc xinh đẹp Singapore, bạn có thể tham khảo thêm các thông tin bài viết dưới đây:


Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>