Subnav

Xem Thêm

mo-di-blog-leftarticle.png
Mơ & Đi Blog
Thái Lan
Việt Nam
Campuchia
Lào
Indonesia

Các hoạt động vui chơi tại Nha Trang

Cập nhật đặc biệt

13.04.2017


Tắm bùn Tháp Bà

là một “đặc sản” mới lạ ở Nha Trang, với tác dụng chữa trị những bệnh lý, hay thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc. Để tác dụng của việc tắm bùn thật hiệu quả, bạn không nên tắm lại bằng nước lạnh, và nhất là tắm lại bằng xà phòng, vì sẽ làm mất đi lớp khoáng chất của bùn còn lại trên da làm giảm bớt tính hiệu quả của bùn.

*Lưu ý nhỏ: những người suy tim cấp, khi ngâm tắm toàn thân có thể gây nên các phản ứng như mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, choáng váng. Cần chú ý nhiệt độ, thời gian tắm khác nhau của mỗi người. Sau mỗi lần tắm ngâm toàn thân, phải lau khô người và nằm nghỉ 10 - 20 phút.
Tour 4 đảo

đi bằng tàu, với sức chứa từ 45 - 50 khách/ tàu, bao gồm tham quan các đảo: Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Miễu (Thủy Cung Trí Nguyên và bãi tắm Bãi Sỏi – bãi Sạn), Hòn Tằm. Nếu bạn đến Nha Trang mà chưa đi tour 4 đảo thì xem như là chưa đến thành phố biển này. Giá tour khoảng: 120.000 VND - 130.000 VND/ người. Các công ty du lịch bạn có thể đặt tour là: Nha Trang Tourist, Nha Trang Holiday, Trung Tâm Du lịch lữ hành Biển đảo Nha Trang,... hoặc có thể hỏi tại khách sạn nơi bạn ở tại Nha Trang.

*Mẹo nhỏ: Nếu các bạn chưa đặt tour hoặc bất chợt muốn đi tour 4 đảo, thì có thể ra bến cảng Cầu Đá (gần Viện Hải Dương Học) xin đi ghép tour.
Lặn Biển

Một trong những hoạt động hấp dẫn khi đến Nha Trang mà nhiều bạn muốn được trải nghiệm.

  • Blue Diving Club: 66 Trần Phú, Nha Trang. ĐT: (058) 3825.390
  • Coco Dive Centre: 2E Biệt thự, Nha Trang. ĐT: (058) 3812.900
  • Rainbow Divers: 2 Trần Quang Khải, Nha Trang. ĐT: (058) 3826.166
  • Jeremy Stein's Rainbow: 72 Trần Phú, Nha Trang Điện thoại: (058) 3829.946
  • Découvrir: 2 Mê Linh, Nha Trang. ĐT: (058) 3513.871 -> Đây là trung tâm lặn của khu nghỉ dưỡng Hòn Ông, điểm điểm lặn chính của trung tâm này cũng là ở Hòn Ông
Thường thì ngày đầu tiên đến Nha Trang các bạn nên đi dành ngày đầu tiên đi tham quan các địa điểm trong thành phố trước rồi ngày thứ 2 dành cả ngày để đi Vinpearl hoặc Dốc Lết, Hòn Bà... vì cả ngày chơi ở Vinpearl sẽ làm các bạn đuối sức, chỉ muốn nghỉ ngơi vào ngày tiếp theo.Haizz da... lúc này chỉ muốn đặt ngay một chuyến xe buýt đêm đến Nha Trang để sáng sớm có thể ngửi thấy mùi gió biển, nghe tiếng sóng, ăn hải sản và nằm dài ra trên bãi biển xinh đẹp này và không bận tâm suy nghĩ gì hết :). Còn các bạn, hãy rủ một vài người bạn và cùng nhau thực hiện một chuyến đi biển cho mùa hè này ngay. Nếu bạn có điều kiện thì có thể kết hợp một chuyến Đà Lạt - Nha Trang. Quá đã! :D

Cần bất cứ sự trợ giúp nào cho những hành trình du lịch thì hãy liên lạc đến Alehap nhé. Các thành viên đội ngũ Alehap và những Alehaper chuyên nghiệp của chúng mình sẽ chia sẻ những kinh nghiệm du lịch và cho các bạn những lời khuyên tốt nhất để hỗ trợ cho chuyến đi của bạn.

Chúc các bạn luôn có những chuyến đi thú vị và nhiều niềm vui!Những món ngon tại Nha Trang

Cẩm nang du lịch Nha Trang

Tổng hợp thông tin du lịch Nha Trang

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>