DaLatXuaHotel1.jpg
DaLatXuaHotel6.jpg
DaLatXuaHotel5.jpg
DaLatXuaHotel4.jpg
DaLatXuaHotel3.jpg
DaLatXuaHotel2.jpg

Khách Sạn Đà Lạt Xưa

Địa chỉ: 31 Trương Công Định. Phường 1, Tp Đà Lạt Xem bản đồ

Xếp hạng
7.4/10
Từ 156 đánh giá

Thích hợp cho: Khu thương mại, Sân bay/Bến xe, Khu thiên nhiên, Trung tâm thành phố

0 VNĐ
  • DaLatXuaHotel6.jpg
  • DaLatXuaHotel5.jpg
  • DaLatXuaHotel4.jpg
  • DaLatXuaHotel3.jpg
  • DaLatXuaHotel2.jpg

Mô tả khách sạn

Khiêm tốn ẩn mình giữa lòng thành phố Đà Lạt lãng mạn, khách sạn Dalat Xua mang đến cho du khách một không gian nghỉ ngơi ấm cúng và lãng mạn. Với vị trí thuận lợi, nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ Nhà thờ Đà Lạt và Chợ Đà Lạt nổi tiếng, sân bay Liên Khương cách đó chỉ khoảng 30 phút lái xe, khách sạn là nơi dừng chân thích hợp dành cho du khách trong chuyến hành trình đến với thành phố ngàn hoa Đà Lạt.

Khách sạn có tất cả 13 phòng được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết như: tivi với các kênh truyền hình cáp, tủ quần áo, phòng tắm với đầy đủ đồ vệ sinh cá nhân...

Bên cạnh đó, để du khách được thoải mái thuận tiện hơn, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ khác như: phục vụ ăn tại phòng, lưu trữ hành lý, phòng hút thuốc, dịch vụ cho thuê xe dành cho những du khách có nhu cầu chạy xe dạo quanh ngắm nhìn cảnh quan thành phố xinh đẹp.

Đội ngũ nhân viên chu đáo và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ du khách 24/24. Dù đi công tác hay du lịch, khách sạn đều là điểm dừng chân phù hợp dành cho du khách.

Vị trí
Khách sạn nằm trong bán kính 5 phút đi bộ từ Nhà thờ Đà Lạt và Chợ Đà Lạt nổi tiếng. Sân bay Liên Khương cách nơi đây 30 phút lái xe, cách Hồ Xuân Hương 3 phút tản bộ.
Bản đồXem bản đồ
Javascript is required to view this map.

Ñaùnh giaù
  • Market Rating7.40
  • Total Reviews156

Javascript is required to view this map.

contact links

Contact us