Cập nhật lần 1 của tháng 08/2009

Khuyến mãi

29.11.2012

Sau đây là một số thông tin về khách sạn và resort ở Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, Mũi Né, Singapore, Koh Samui và Kuala Lumpur:


Mũi Né - Khu nghỉ mát Pandarus

  • $51++/đêm *tối thiểu 2 đêm
  • Phòng cao cấp, bao gồm ăn sáng

Nha Trang - Spa và Khu Nghỉ Mát Diamond Bay

  • $53/đêm
  • Phòng cao cấp hướng nhìn ra vườn, bao gồm ăn sáng và miễn phí những hoạt động sau: đi thuyền đạp, xuồng caiac, câu cá, xe đưa đến và đưa về giữa khu nghỉ mát và trung tâm thành phố.
  • Chương trình khuyến mãi này kết thúc vào ngày 31 tháng Tám

Bà Rịa, Vũng Tàu - Khu nghỉ mát Hồ Tràm

  • Giá: 1,l650,000++/phòng/đêm
  • Nhà Bungalow hướng nhìn ra vườn, một buổi ăn tối dành cho 2 người, ăn sáng, massage toàn thân tối thiểu 60 phút, tập thể dục miễn phí, chơi tennis miễn phí (cuối tuần thêm $20/đêm)
  • Chương trình khuyến mãi kết thúc vào ngày 31 tháng Tám.

Phú Quốc - Khu nghỉ mát Mango Bay

  • Tối thiểu 1,650,000VND cho 2 đêm, phòng có hướng nhìn ra biển, bao gồm ăn sáng hằng ngày và di chuyển bằng máy bay. Vì vậy, nếu 2 người đi, mỗi người sẽ tốn $23 một đêm. Giá hợp lý cho một khu nghỉ mát xinh đẹp (giá này cũng áp dụng cho cuối tuần – chương trình kết thúc vào tháng 9)

Nếu bạn đi những chuyến bay giá rẻ mà chúng tôi đã từng đề cập, thì dưới đây là vài nơi bạn có thể nghỉ ngơi ở nước ngoài:


Singapore: $36 - Khách sạn Fragrance (Geylang) Singapore

Có nhiều ý kiến trái chiều về khách sạn này. Vài người nói sạch và tốt, nhiều người thì không nghĩ vậy. Nhưng có một sự thật là với một khách sạn tại trung tâm thành phố, giá như vậy là quá rẻ. Đáng để quan tâm nếu bạn muốn du lịch với túi tiền “khiêm tốn”.

Koh Samui, Thái Lan: $98 (giá bao gồm thuế và các chi phí)

Spa và Khu nghỉ mát Nora Beach là một trong các khu nghỉ mát tốt nhất thế giới. Nghỉ ngơi trong một phòng đôi tuyệt đẹp với mức giá đáng kinh ngạc. Bạn có thể nghỉ ngơi ở đâu đó với giá rẻ để làm quen nơi này trước khi tự thưởng cho mình một đêm thật xa hoa. (chương trình khuyến mãi chỉ có giá trị khoảng giữa tháng 9 đến tháng 12)

Kuala Lumpur, Malaysia: $42-52/đêm - Khách sạn Alpha Genesis

Đây không phải là khách sạn sang trọng 5 sao như bạn nghĩ. Nhưng nó là một khách sạn lớn, hiện đại tại trung tâm Kuala Lumpur (Tam Giác Vàng) với giá phải chăng. Tuyệt vời cho bạn nào đi du lịch với túi tiền vừa phải nhưng thích ở một nơi gần trung tâm.

Hãy tiếp tục phản hồi cho chúng mình về những loại hình du lịch mà bạn thích. Hầu hết những chuyến du lịch đều kéo dài khoảng 1 tới 2 tuần. Nếu bạn muốn có những chuyến đi xa từ 4 đến 6 tuần thì hãy cho chúng mình biết nhé.Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>