Tình yêu, sẽ chia chung tay cùng Alehap vì Trẻ em Việt Nam.

Hoạt động Alehaper

04.02.2020

Chào các Alehapers

Một trong những điều mà Alêhấp luôn trăn trở là làm cách nào để kết nối tất cả các thành viên, những khách hàng và những bạn biết đến Alêhấp cùng nhau chung tay góp một phần nhỏ sự yêu thương cùng tham gia những hoạt động từ thiện Vì trẻ em Việt Nam.


tuthien202017.jpg

Tụi mình sẽ giới thiệu cho bạn những tổ chức cùng đồn hành với tụi mình trong thời gian quan, thông qua các hoạt động thể thao như đạp xe, bơi lội, chạy bộ,...vừa giúp các bạn rèn luyện sức khỏe, kết nối cộng đồng và tuyệt vời hơn hết là góp một phần nhỏ giúp trẻ em Việt Nam.


tuthien202016.jpg

Newborns Viet Nam

Nâng niu những nầm non vừa lọt lòng là sự chuẩn bị lâu dài cho thế hệ kế thừa. Newborns Việt Nam (NBV) tổ chức ấn tượng với Alêhấp là tổ chức phi chính phủ đến từ Anh Quốc, được cấp giấy phép hoạt động tại Việt Nam, với sứ mệnh làm giảm tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh tại các quốc gia Đông Nam Á, đặc biệt là ở Việt Nam.


tuthien202003.jpg

tuthien202004.jpg

Tụi mình đã từng chia sẻ và liên tục dõi theo những bước chạy của Rob West, Marieke Dekkers and Grant Bowdery, những “anh hùng” hết mình không mệt mõi, chạy bộ liện tục 36 giờ hơn 300km từ Hà Nội đến Lào Cai để gây quỹ mua lồng ấp, các thiết bị y tế, cũng như phát triển các khóa đào tạo chăm sóc trẻ sơ sinh. Thật kì diệu họ đã làm được điều đó, đã giúp được rất nhiều những em bé sơ sinh chấp cách cho một tương lai tươi sáng phía trước.


tuthien202005.jpg

tuthien202007.jpg

Với một tầm nhìn cao quý tổ chức mang đến một thế giới không còn sự ra đi của những đứa trẻ vừa lọt lòng, nơi sự có mặt của các em được hân hoan chào đón, nơi những người mẹ, cũng như các bé thơ đều có quyền sống và nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Chúng ta luôn tin rằng mọi đứa trẻ, dù được sinh ra ở đâu trên thế giới, đều xứng đáng với cơ hội được đón chào ngày sinh nhật đầu tiên, trở thành một người trưởng thành độc lập, bản lĩnh và có thể đóng góp cho xã hội trong tương lai. Newborns Việt Nam thường xuyên tổ chức các giải chạy bộ, gây quỹ trên khắp Việt Nam và nhiều hoạt động gây quỹ khác. Bạn có thể theo dõi và đăng kí tham gia trên trang website hoặc fanpage của NBV nhé.


tuthien202010.jpg

tuthien202001.jpg

CoV - Children of Viet Nam.

Là Fans của Alêhấp tin chắc bạn đã biết đến Tổ chức Trẻ Em Việt Nam (Children of Vietnam) đã cùng đồng hành với tụi mình trong chẳng đường vừa qua thông qua hoạt động đạp xe đạp gây quỹ - là một tổ chức nhân đạo, phi chính phủ, có trụ sở tại Đà Nẵng. Các chương trình của tổ chức là chăm sóc y tế, dinh dưỡng cho trẻ em nghèo bất hạnh và trẻ sơ sinh, giáo dục cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cũng như cải tạo môi trường sống,... Tất cả các chương trình đã và đang hỗ trợ cho hơn 50.000 trẻ em ở Việt Nam.


tuthien202002.jpg

covietnam01.jpg

covietnam02.jpg

covietnam03.jpg

Children of Vietnam được thành lập bởi một người Mỹ có tình yêu thương Việt Nam đặc biệt là Trẻ em - Ben Wilson. Ông đến Việt Nam làm việc năm 1995, sau khi thấy được những thiệt thòi của trẻ em Việt Nam ở đây, nhất là khu vực mà ông đang làm việc - thành phố Đà Nẵng - vì vậy khoảng 2 năm sau đó ông đã quyết định thành lập tổ chức Trẻ Em Việt Nam.


The Lakes Race

The Lakes Race “Chạy để gắn kết, chạy để yêu thương” - là một trong những giải chạy bộ vì trẻ em mồ côi cũng là những vận động nhí thường xuyên tham gia và các giải chạy được tổ chức toàn quốc (Từ Tp.Hcm và Đà Lạt đến Sapa và Đà Nẵng).


thelakessrace01.jpg

Các giải chạy được tổ chức thường xuyên và được đông đảo các bạn trẻ, cho đến các bé nhỏ cùng tham gia. Đây là một cơ hội để các trẻ em mồ côi rèn luyện khả năng độc lập, cạnh tranh và giúp các em thêm yêu cuộc sống và cảm nhận được những giá trị của chính các em trong cuộc đời này.


thelakesrace01.jpg

Quỹ quyên góp được cho các tổ chức nuôi dưỡng trẻ em, còn giúp cho các bé yêu thích môn thể thao này có điều kiện luyện tập và trở thành những vận động viên chuyên nghiệp. Alêhấp hi vọng những bé sẽ có một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn và là những đại diện tiềm năng đại diện cho Việt Nam tham gia các giải thi đấu quốc tế.


thelakesrace02.jpg

Các bạn ơi, cùng Alehap tham gia nha. Vừa cho bạn sức khỏe, giúp kết nối với nhiều bạn bè hơn và ý nghĩa hơn là bạn đã cùng những tổ chức giúp đỡ cho tương lai của trẻ em Việt Nam.


Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>