Ale-UP lần 1

Meet-up

13.04.2017

Xin chào

Ale-UP là buổi meet-up với phong cách hoàn toàn mới so với các buổi meet-up trước đây của Alehap. Là một buổi meet-up mở để các bạn có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện, hình ảnh trong những chuyến du lịch của mình.

  • Thời gian: 18:30h Thứ 5 ngày 09-05-2013
  • Địa điểm: Saiga Studio & Lounge - 69 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp.HCM

Ale-UP đầu tiên có sự tham gia và chia sẻ của bạn Thanh Liêm - một người rất thích du lịch và đặc biệt có “duyên” làm nhóm trưởng của bất kỳ hành trình nào bạn ấy đi. Liêm sẽ chia sẻ về “Những sự thật vui khi tự lên kế hoạch du lịch” - là những câu chuyện vui và những trải nghiệm thực tế mà bạn ấy cùng nhóm bạn đã có được trong chuyến hành trình chinh phục đỉnh Fansipan.

Chương trình đầu tiên diễn ra khá thành công với sự tham gia của các Alehaper, những chia sẻ và những “tài lẻ” ca hát của các bạn nữa ;). Đặc biệt cảm ơn Liêm về những câu chuyện hài hước cùng nhóm leo Fansipan.

Một vài hình ảnh của đêm Ale-UP:

Nếu bạn muốn trở thành Mr/Ms. Alehap?

Alehap luôn chào đón những bạn muốn tham gia cùng chúng mình. Buổi meet-up luôn có thời gian cho các bạn. Nếu bạn muốn chia sẻ về những chuyến đi, bộ sưu tập ảnh các món ăn, con người, các bãi biển của mình, những người bạn đồng hành đã cùng du lịch cùng bạn,... bất kỳ điều gì về du lịch (giống như bạn Liêm chia sẻ về hành trình Fansipan). Hoặc muốn góp vui cho chương trình bằng những tiết mục cá hát, trò chơi… Vui lòng gửi email cho Alehap đến: weloveyou@alehap.vn, chúng mình sẽ cùng ngồi lại với bạn để trao đổi chi tiết hơn cũng như có thể chuẩn bị những "công cụ" cần thiết cho phần chia sẻ/tiết mục của bạn ;)

Alehap hy vọng Ale-Up sẽ là sân chơi thường xuyên để các bạn gặp gỡ và chia sẻ với nhau “Nghìn lẻ một đêm” chuyện về du lịch và đặc biệt làm quen được nhiều bạn mới có cùng sở thích.

Nếu bạn muốn tham gia vào Ale-UP #2 và những chương trình vui của Alehap. Đăng ký để nhận được thư mời khi chương trình được diễn ra nhé!

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>