Alêhấp meet-up là gì?

Meet-up

13.04.2017

Chào các Alehaper !


Meet-up là gì?

Meet-up là những chương trình, hoạt động Fun Fun Fun do Alehap tổ chức thường niên để các bạn có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ và tìm cho mình những người bạn đồng hành có cùng đam mê và sở thích. Với rất nhiều hoạt động vui chơi, những món ăn hấp dẫn, những món quà và những người bạn thú vị chờ đón các bạn trong những hoạt động Meet-up đang được diễn ra. Chúng mình sẽ thông báo và gửi thư mời đến từng bạn khi chương trình đuợc diễn ra. Yên tâm nhé! ;)

Nếu bạn vẫn chưa đăng ký là thành viên của Alehap, thì hãy vào đây - link - đăng ký ngay để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động “Fun Fun Fun” nào của Alehap. Hẹn gặp lại trong những hoạt động sắp tới nhé!

Dưới đây là những hình ảnh của các hoạt động meet-up đã diễn ra trong thời gian qua


Ale-UP #1
  • Thời gian: 18:30h Thứ 5 ngày 09-05-2013
  • Địa điểm: Saiga Studio & Lounge - 69 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, Tp.HCM

Ale-UP là buổi meet-up với phong cách hoàn toàn mới so với các buổi meet-up trước đây của Alehap. Là một buổi meet-up mở để các bạn có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm, những câu chuyện, hình ảnh trong những chuyến du lịch của mình.

Chương trình đầu tiên diễn ra khá thành công với sự tham gia của các Alehaper, những chia sẻ và những “tài lẻ” ca hát của các bạn nữa ;). Đặc biệt cảm ơn Liêm về những câu chuyện hài hước cùng nhóm leo Fansipan.

Nếu bạn muốn tham gia vào Ale-UP # 2 và những chương trình vui của Alehap. Đăng ký để nhận được thư mời khi những hoạt động tiếp theo được diễn ra nhé! Dưới đây là chi tiết và những hình ảnh toàn cảnh của buổi meet-up - Ale-UP # 2


Đêm Alehap 2.0
  • Thời gian: ngày 10/11/2012 và 11/11/2011
  • Địa điểm: Văn phòng Alehap - số 285/60 CMT8, P.12, Q.10, Tp.HCM (gần CLB Lan Anh – Hẻm Làng Nướng Nam Bộ)

Đêm Alehap 2.0 đã được diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ và ấm cúng. Vì số lượng các bạn tham gia vuợt quá con số dự kiến nên Alehap đã phải thực hiện 2 đêm liên tiếp. Mặc dù trời mưa rất lớn vào đêm thứ 2 nhưng các bạn vẫn dành thời gian đến tham gia. Chúng mình thật sự rất cảm kích hành động này.

Cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia. Mong sớm gặp lại các bạn trong những hoạt động tiếp theo để chúng ta có cơ hội gặp gỡ và vui chơi tiếp ;)Đây là một số hình ảnh của buổi meet-up vừa qua, hoặc các bạn có thể xem them hình ảnh tại Ảnh Đêm Alehap 2.0.


Meet-up 2 - BBQ
  • Thời gian: 10/3/2010 (Âm Lịch)
  • Địa điểm: Khu Du Lịch Văn Thánh

Một hoạt động Meet-up ngòai trời đầu tiên của Alehap, cũng là chương trình yêu thích của chúng mình. Các Alehaper đã có một buổi gặp gỡ, kết bạn, vui chơi vô cùng vui vẻ và thú vị tại Văn Thánh. Chúng mình cùng chơi trò chơi, cùng nuớng thịt, cùng chơi đàn, cùng hát ca,… Rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ của buổi meet-up này, đặc biệt là các bạn đã có thêm được rất nhiều người bạn mới từ buổi gặp mặt này.


Để xem những những hình ảnh của buổi meet-up, các bạn coi tại đây nhé.

Còn khá nhiều những buổi meet-up được diễn ra trước đó như buổi Meet-up 1 – buổi gặp gỡ đầu tiên giữa các thành viên Alehap và đội ngũ Alehap. Rất vui, rất ấm cúng. Lunch Meet-up - một buổi gặp gỡ vui vẻ, ăn trưa cùng nhau tại Cục Gạch Quán, hay những buổi offline tại café Corner và café Bệt ở công viện 30/4. Nhiều những bạn Alehaper thú vị mà Alehap đã có cơ hội gặp gỡ, làm quen và trở thành bạn.

Sắp tới sẽ có rất nhiều những hoạt động mới và thú vị sẽ được diễn ra, vì vậy hãy theo dõi thường xuyên các hoạt động của Alehap tại trang Facebook hoặc đăng ký tham gia Alehap 2.0 tại đây để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin, hoạt động vui nhộn nào của Alehap. Vì các bạn sẽ được gửi thư mời khi có bất kỳ sự kiện nào được diễn ra, nên đừng quên “chét” mail thường xuyên nhé :D

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>