Hoạt động từ thiện của Alêhấp

Hoạt động Alehaper

09.02.2018

Chào các Alehaper

Đội ngũ Alehap đã rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn cho ý tưởng và dịch vụ du lịch của chúng mình trong suốt thời gian qua. Nhưng vẫn còn có một đoạn đường dài để đi tiếp. Là một đội ngũ trẻ và mới thành lập, Alehap cảm thấy không thể ích kỷ, tham lam hoặc chỉ đơn giản là tìm kiếm lợi nhuận trong công việc. Vì thế, bắt đầu từ bây giờ và mãi mãi, chúng mình sẽ tìm những trường hợp hoặc tổ chức từ thiện thích hợp để ủng hộ.

Đừng lo lắng! Alehap sẽ không trở thành một quỹ từ thiện hoặc kêu gọi ủng hộ tiền từ các bạn. Đó là một sự cam kết của riêng Alehap. Chúng mình sẽ cố gắng phát triển công việc hiện tại để Alehap ngày càng có ích cho những chuyến du lịch của mọi người. Từ đó, chúng mình sẽ trích ra một phần lợi nhuận để có thể đóng góp một phần cho cộng đồng và xã hội.


TỔ CHỨC TRẺ EM VIỆT NAM


Alehap rất vui vì đã tìm được một tổ chức tuyệt vời, nơi mà các thành viên đã dành hết thời gian, đam mê và ý tưởng của họ để giúp đỡ trẻ em và những bà mẹ kém may mắn hơn chúng ta. Là một đội ngũ, chúng mình có thể xây dựng sự ủng hộ đó từ các hoạt động và công việc kinh doanh của chúng mình. Chúng mình có thể đóng góp, kêu gọi ủng hộ, góp một phần nhỏ của chúng ta để tạo ra chút khác biệt cho một số ít những “cuộc sống nhỏ bé” đó để các em nhỏ có thêm cơ hội trong cuộc sống, thông qua những con người tuyệt vời của tổ chức Trẻ Em Việt Nam (Children of Vietnam).

Tổ chức Trẻ Em Việt Nam (Children of Vietnam) là một tổ chức nhân đạo, phi chính phủ, có trụ sở tại Đà Nẵng. Các chương trình của tổ chức là chăm sóc y tế, dinh dưỡng cho trẻ em nghèo bất hạnh và trẻ sơ sinh, giáo dục cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, cũng như cải tạo môi trường sống,... Tất cả các chương trình đã và đang hỗ trợ cho hơn 50.000 trẻ em ở Việt Nam. Children of Vietnam được thành lập bởi một người Mỹ - Ben Wilson. Ông đến Việt Nam làm việc năm 1995, sau khi thấy được những thiệt thòi của trẻ em Việt Nam ở đây, nhất là khu vực mà ông đang làm việc - thành phố Đà Nẵng - vì vậy khoảng 2 năm sau đó ông đã quyết định thành lập tổ chức Trẻ Em Việt Nam.

Với đóng góp nhỏ của mình, Alehap hy vọng các bé được giúp đỡ cũng có thể một ngày nào đó vác balo đi du lịch khắp mọi miền đất nước và thế giới. Chúng mình muốn chung tay giúp đỡ các bé có được điều kiện sống tốt hơn và có cơ hội phát triển như những em bé bình thường khác. Ngoài sự nỗ lực của bản thân đội ngũ Alehap, chúng mình cũng mong sự ủng hộ từ các bạn đối với việc làm này của Alehap.


HEO ALÊHẤP

Đây là một hoạt động xã hội được Alehap thực hiện cùng với tổ chức Trẻ em Việt Nam ở Đà Nẵng. Những con heo sẽ được trao tặng cho gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua sự giúp đỡ của tổ chức Trẻ em Việt Nam, Alehap và các bạn, để giúp các bé có cơ hội được đến trường và gia đình có cuộc sống tốt hơn. Sử dụng dịch vụ của Alehap chính là bạn đã đóng góp heo cho gia đình các bé.


Đây là những bức tranh vẽ với chủ đề Heo và Du lịch của các em bé khuyết tật, tại một trung tâm bảo trợ của tổ chức Trẻ em Việt Nam ở Đà Nẵng. Qua hoạt động này các bé đã có được một ngày cuối tuần thật vui vẻ!


Và đây là kết quả, công sức kéo dài không chỉ trong một ngày mà cả những sau đó để hoàn tất màu sắc cho bức tranh của mình. Cùng xem tài năng của các bé nhé!


Nếu có ý kiến đóng góp nào cho những hoạt động xã hội của Alehap. Vui lòng liên lạc đến email: weloveyou@alehap.vn, chúng mình rất vui vì bạn quan tâm đến những hoạt động có ích cho xã hội.
Nhận xét của Alehaper

carol avatar
carol CHo mình hỏi: Mình ở Phú Nhuận, Tp HCM, mình muốn tham gia các hoạt động từ thiện của Alehap thì phải làm thế nào?
12 Tháng 6 2014 - 4:25ch
Trang Bac Ninh avatar
Trang Bac Ninh Mình muốn tham gia chương trình này khu vực phía Bắc, có gì ad cho mình biết qua mail nhé, Thanks ^^
30 Tháng 3 2014 - 8:45sa
lolita lempicka avatar
lolita lempicka có thể tham gia chương trình này bằng cách nào vậy Alehap?? cho mình biết chi tiết nhé. THanks
15 Tháng 4 2013 - 11:51sa

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>