Hưởng ứng Đạp xe vận động quỹ giúp trẻ em nghèo Việt Nam 2018

Hoạt động Alehaper

09.03.2018

Đạp xe bằng yêu thương, chia sẻ niềm hạnh phúc.


Từ lúc hoạt động, team Alehap tụi mình đã luôn tìm kiếm một quỹ Từ thiện để có thể hỗ trợ bằng tất cả nỗ lực và thương hiệu Alehap. May mắn thay tụi mình đã gặp được tổ chức Children of VietNam nhỏ nhưng đầy nhiệt huyết và tuyệt vời.

COV3.jpg

Được thành lập vào năm 1998, tổ chức Children of Vietnam (COV) mang sứ mệnh giúp đỡ các trẻ em tại miền Trung có hoàn cảnh khó khăn về giáo dục, y tế…. Ngoài những hoạt động đó, COV còn tổ chức một chương trình chính lớn nhất để gây quỹ: “Đạp xe gây quỹ cho trẻ em nghèo Việt Nam của COV”. Chương trình được diễn ra định kỳ 2 năm 1 lần vào tháng 3. Tính đến thời điểm hiện tại Chương trình đã và đang hỗ trợ cho hơn 50.000 trẻ em ở Việt Nam.Năm nay còn đặc biệt hơn cả, đó là kỉ niệm 20 năm thành lập Children of Vietnam, sự kiện sẽ diển ra từ ngày 15-17/03/2018, các thành viên đăng ký tham gia vào chuyến đạp xe trải nghiệm đầy thử thách từ Thành phố Đà Nẵng xuyên suốt các tỉnh thành lân cận và điểm đến trở lại Đà Nẵng. Những tay đua và các nhà tài trợ từ Việt Nam, USA và Châu Âu sẽ chung tay góp sức cho cuộc đua này.

COV4.jpg

Ngoài Chương trình chính ở Đà Nẵng, khắp nơi trên mảnh đất Việt và thế giới cũng sẽ tự tổ chức một giải đua liên kết cho bạn có thể tham gia dù ở bất cứ đâu.

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn tham gia? Hãy tham gia cùng chúng mình. Team Alehap, đồng hành bởi The Bike Shop (Thảo Điền) cũng hưởng ứng bằng cách tổ chức 1 nhóm nhỏ đạp xe cùng nhau tại thành phố Hồ Chí Minh để cùng chung vui kỷ niệm 20 năm COV, góp chút sức nhỏ để chương trình có thể được lan tỏa rộng hơn. Tụi mình luôn chào đón tham dự chặng đua cùng tụi mình (đoạn đường 50km) hoặc tiệc BBQ sau đó. Các bạn tham khảo chi tiết tại đây (bằng tiếng anh).

COV.jpg

Nếu không thể trực tiếp đến, nhưng vẫn muốn góp chút yêu thương của mình thì hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè và người quen của mình để mọi người cùng biết đến, hoặc quyên góp 1 chút tiền để ủng hộ … Vì yêu thương là sẻ chia. Có 3 cách cụ thể để bạn tham gia vào chương trình:

Cách 1: Rất đơn giản! Share thông tin này cho bạn bè trên mạng xã hội như Facebook, Instagram.v.v... kèm hashtag #cycleoutchildpovertyvietnam. Càng nhiều người thấy thì càng nhiều cơ hội tăng nhận biết về sự quan trọng của chương trình từ thiện COV và họ đã đạt được gì.

Nếu bạn làm trong công ty, có thể công ty bạn sẽ biết cách nào đó quảng bá và hỗ trợ rộng rãi hơn cho chương trình?

Cách 2: Hỗ trợ bằng cách đóng góp giúp sức các thành viên đạp xe trực tiếp tại: Children of Vietnam

BikeToursVietnam-mekongtours-meeting-children.jpg

Cách 3: Nếu như bạn cũng là một tay cua-rơ tại nơi bạn ở, tại sao không tự tổ chức một cuộc đua ngay tại địa phương của bạn. Hoặc có thể chuyển thông tin đến một group đạp xe để dành 1 buổi sáng đạp cùng COV vào ngày 17 - 18/3 này. Tham gia với nhóm Alehap day!

COV2.jpg

Trong một vài tuần tới, tụi mình sẽ cho bạn biết thêm thông tin về hoạt động này và làm sao để gây quỹ được $100.000 giúp đỡ đời sống của các trẻ em có điều kiện khó khăn của COV.

Một cánh én không làm nên mùa xuân, hãy chung tay cùng Children of Vietnam mang đến cho các em thêm cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục, y tế... và mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ. Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn phải không nào Alehapers?

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>