Tuần 7 - Mít tại Khánh Sơn

Hành trình của Mít

13.04.2017

Xin Chào :)

Sau 1 tuần vắng bóng sau hành trình ở Hà Nội, Mít trở về Sài Gòn bận rộn cùng với một số hoạt động Đội ngũ Alehap. Nhưng hành trình lại được tiếp tục với những chuyến đi vô cùng thú vị mà đến Alehap còn phải ganh tị nữa mà. Tiếp tục cuộc hành trình lần này là Sài Gòn - Khánh Sơn - Hòn Bà. Du lịch cùng Mít và bạn Wasabi nào!

Khánh Sơn Là huyện miền núi vùng cao ngăn cách với đồng bằng của tỉnh Khánh Hòa bởi con đèo Khánh Sơn cao vời vợi, phía Bắc giáp huyện Khánh Vĩnh, Đông Bắc giáp Diên Khánh, Đông giáp huyện Cam Ranh, Nam và Tây giáp tỉnh Ninh Thuận, Khánh Sơn có 7 xã và 1 thị trấn.


Cách Nha Trang khỏang 80km và cách Cam Ranh 40km. Được người dân gọi là cao nguyên của Khánh Hòa, Khánh Sơn thu hút chúng tôi bởi những đoạn đường đèo lên xuống khá đẹp xen lẫn với những con suối nhỏ. Một nơi hoang sơ gần như tuyệt đối. Rất đáng để thử một lần lắm các bạn.

Vào sâu trong Khánh Sơn là Thị Trấn Tô Hạp. Mọi thứ ở đây rất yên bình


Đi sâu vào đến thác Tà Gụ là nơi có những người dân Gia Rai sinh sống, và để đến được thác là hành trình vượt đèo lội suối :D


Lần này chúng tôi cho Mít một trải nghiệm khó quên. Cơn mưa vào lúc chúng tôi trên đường rời khỏi Khánh Sơn đã để lại cảnh tượng đẹp này - 2 cầu vòng xuất hiện cùng 1 lúc. Không quên chụp cho Mít một tấm để khoe với mọi người. *Alehap đã tắm gội cho Mít sau những hành trình vừa qua. Thấy má hồng mới của Mít dễ thương không? :'xTừ Khánh Sơn, chúng tôi chạy thẳng về Hòn Bà cho kịp trước khi trời tối. Mít qua đêm ở đây cùng đòan cắm trại ngòai trời :D


Khánh Sơn thì mát mẻ nhưng ở Hòn Bà thì lạnh, nhất là về đêm. Ở độ cao 1.500 cơ mà

Buổi sáng ở Hòn Bà

Các bạn thấy buổi sáng ở Hòn Bà thật thích đúng không? Mít đúng là có một chuyến đi vui vẻ và những trải nghiệm thú vị. Dạo quanh khám phá về Hòn Bà một chút nhé.

Đây cũng chính là nơi Bác Sĩ Yesin từng làm việc vào năm 1903. Đúng là một lý tưởng để làm việc và nghỉ ngơi


Kết thúc một hành trình lang thang đúng nghĩa với những trải nghiệm leo đèo, lội suối, chơi thác, lên núi,.. Mít đã có 2 ngày vui vẻ khám phá một phần của Khánh Hòa với bạn Wasabi và đòan của bạn ấy.

Một lời nhắn đến các Alehaper, hãy tận dụng mỗi chuyến đi để ta có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nếu cần chia sẻ thông tin gì, các bạn cứ liên lạc Alehap và các thành viên ở đây đều có thể giúp.

Tạm biệt Khánh Sơn và Hòn Bà, chúng ta sẽ tiếp tục chờ đợi hành trình tiếp theo của Mít, vẫn là ở Khánh Hòa nhưng lần này là trải nghiệm hòan tòan khác tại Nha Trang. Đón xem nhé! ;)


* Hành trình trước: Mít & mùa Thu Hà Nội

* Đừng quên nếu bạn đang có dự định đi du lịch ở đâu thì cho Mít theo cùng nhé! Gửi thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn qua email weloveyou@alehap.vn. Alehap sẽ gửi Mít đến cho bạn.

* Thông tin giới thiệu về Hành Trình của Mít

* Cùng Alehap chia sẻ những thắng cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực phong phú của Việt Nam chúng ta nhé! Mỗi lần chuẩn bị a lê hấp thì nhớ tới Mít nhé! ;)

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>