Hành trình của Mít

Hành trình của Mít

02.05.2018

Chào các Alehaper !

Alehap xin giới thiệu đến các bạn một thành viên bé nhỏ đã cùng gắn bó và đồng hành với các thành viên của đội ngũ Alehap trong thời gian khá lâu.

Đây là Mít – một trong những thiên thần nhỏ của Alehap, Mít là thành viên nhỏ du lịch cùng đội ngũ Alehap nhiều nhất.

Hiện tại, Mít đang lên kế hoạch thực hiện một chuyến du lịch vòng quanh tất cả 64 tỉnh thành trên cả nước Việt Nam, khởi hành từ Tphcm. Nhằm giới thiệu đến tất cả mọi người những thắng cảnh đẹp của khắp mọi miền tổ quốc . Chuyến đi được thực hiện trong thời gian dự kiến là 6 tháng với chi phí hạn chế nên bạn ấy muốn nhờ sự giúp đỡ của tất cả các Alehaper ở đây [ôi ước mơ của Alehap, vậy mà cái con Mít này dành trước :(]

Thông qua hành trình của Mít, Alehap muốn cùng các bạn chia sẻ những hình ảnh đẹp, ẩm thực ngon và văn hóa của từng địa phương, vùng miền tổ quốc Việt Nam xinh đẹp cho tất cả mọi người cùng biết.

Các bạn hiện đang sinh sống và làm việc ở tất cả mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam hãy tham gia để giúp Mít hoàn thành sứ mệnh này nhé! Gửi thông tin: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn qua email weloveyou@alehap.vn. Chúng mình sẽ gửi Mít đến cho bạn.

Rất đơn giản, sau khi chúng mình gửi Mít đến cho các bạn:

* Hãy cho Mít trọ chân tại nhà bạn và là hướng dẫn viên địa phương trong thời gian Mít du lịch tại địa phương của bạn. Giới thiệu với Mít các thắng cảnh ở địa phương, thưởng thức những món ngon,.. hoặc tham gia các hoạt động hàng ngày của bạn. (Nhớ là cho ăn ngày 3 bữa là được :-p)

* Sau khi kết thúc hành trình tại địa phương bạn. Alehap sẽ gửi thông tin về lịch trình kế tiếp của Mít. Đến đây, hãy giúp Alehap một việc nhé! Gửi Mít đến địa chỉ của người bạn đồng hành tiếp theo.

Khi Mít đang la cà ở nơi khác cũng là lúc bạn sẽ nhận được một món quà từ Alehap ^o^


Xem thêm một trong những hành trình của Mít ở Kê Gà:

Vào mỗi thứ 2 hàng tuần, Alehap sẽ tường thuật, cập nhật về hành trình mà Mít vừa đi qua và thông báo tiếp về hành trình sắp tới tại Alehap.vnFacebook

Đồng thời trong quá trình thực hiện hành trình, các bạn theo dõi chuyến đi nhà thông qua đây có thể giúp đỡ Mít bằng những lời khuyên, kinh nghiệm, ký ức cũ của bạn tại địa phương đó hay đưa ra những thử thách để Mít thực hiện :-p. Hàng tuần, Alehap sẽ trao tặng một món quà cho thành viên may mắn vì đã có những lời khuyên hay hoặc gợi ý/yêu cầu của bạn đã được Mít thực hiện ;)

Không biết điểm đến đầu tiên trong lịch trình của Mít sẽ là ở đâu đây? - Nào các bạn, hãy cùng Alehap và Mít giới thiệu đến tất cả mọi người cảnh đẹp của quê hương bạn đi :).

Alehap biết có rất nhiều bạn ở đây cũng đã thực hiện những chuyến đi tương tự, hãy cho chúng mình chút lời khuyên, kinh nghiệm để chuyến đi tốt đẹp hơn nhé!

Mong nhận được nhiều sự phản hồi và giúp đỡ từ các bạn. Hẹn gặp lại vào tuần sau với điểm đến đầu tiên nhé!

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>