Các đại sứ của Alêhấp

Hành trình của Mít

13.04.2017

XIN CHÀO! CHÚNG TÔI LÀ THIÊN THẦN ALÊHẤP VÀ CÁC ĐẠI SỨ!


Súp Lơ (sinh ngày 21.12) là một cô nhóc cực kỳ tham ăn, ham ngủ, thích đi du lịch đây đó. Bản chất ham ăn là vậy nhưng lại là một nhóc cực kỳ tình cảm vui vẻ, rất dễ gần và rất đang tin cậy. Nhóc luôn quan tâm đến người khác và rất biết cách để người khác chia sẻ và tâm sự cùng. Súp Lơ sẽ cùng đồng hành cùng bạn Thùy Ngân, sinh ngày 02.04.1986.
Sở thích: ham ăn, ham ngủ, làm đẹp, đọc truyện.
Rất vui vì Súp Lơ đã may mắn tìm thấy bạn. Hy vọng bạn và cô nhóc có thể hòa hợp nhanh chóng và trở thành đôi bạn thân.
Em xin tự giới thiệu. Em tên là Bưởi, các anh chị có thể gọi em là pé Bưởi ^^. Em thích màu hồng, thích du lịch, thích chân thật, ghét giả dối. Em yêu biển nhưng hổng biết bơi :((. Pé Bưởi có mặt trên đời là để đem lại niềm vui cho mọi người và cố gắng hoàn thành vài ước muốn nhỏ nhoi thế này: Một lần được bay lượn trên bầu trời bằng Parachu, được leo lên Tháp Eiffel, đến thánh địa của người Inca – Pichu Machu, chạm tay vào những hòn đá Stonehenge, được lội bộ mỏi chân ở Vạn Lý Trường Thành… Và một số ước mơ nhỏ nhoi khác nữa mà em không tiện liệt kê ra ở đây :”>. Nhưng mà giờ em rất rất rất vui! Vì từ giờ đã có chị Lưu Anh tốt bụng, xinh đẹp, tài giỏi dẫn dắt và giúp em thực hiện những ước mơ bé nhỏ của mình rồi ;;)
Đây là người bạn thân của Bưởi – bé Na. Ngoài khả năng thiên bẩm và thông minh, bé Na khá tự tin vào nhan sắc của mình. Vì thế, “đôi khi” bé lại rất tự kỷ. Bé thường hay nói: “hồng nhan tức bạc phận” là câu nói ứng vào em, thế nhưng với sự tinh tế và nhạy bén, không có gì có thể khiến cho bé “bạc phận” được. Dễ thương, bé rất được mọi người yêu quý. Gần đây bé đã dọn nhà về ở chung với bạn Thu Thảo. Đặc biệt hơn nữa Thảo cũng là bạn thân với Liên Anh. Vì vậy, hai bạn thường xuyên có thể gặp mặt và du lịch cùng nhau.
Còn đây là Mắm, cô bé này là 1trong những đại sứ gắn bó với nhiều kỷ niệm và có nhiều hành trình cùng đội ngũ Alehap nhất. Hiện nay, bạn Mắm đang cùng đồng hành với Quỳnh Anh, hy vọng Quỳnh Anh và Mắm sẽ có thêm những cuộc hành trình hơn nữa.
Sở thích: thích ăn canh chua cá lóc mẹ nấu, bóng rổ, thích nhất là du lịch và khám phá.
Tính cách: hồn nhiên, nhưng mạnh mẽ và quyết đoán. Thể hình: cao 1,60m, nặng 48kg.
Chanh luôn muốn đi đến tận cùng ngõ hẽm của thế giới, muốn lặn xuống biển sâu và leo lên những ngọn núi cao nhất để học thêm nhiều điều về cuộc sống. Chanh cũng muốn được một gia đình, một nơi để Chanh trở về, một nơi để Chanh chia sẻ những khoảnh khắc khi vui khi buồn trong cuộc sống cũng như trong những chuyến đi. Và mong muốn đó của Chanh đã trở thành hiện thực! Từ nay bên cạnh Chanh đã có chị Jennie, vừa là bạn vừa là người đồng hành trên mọi nẻo đường của em sau này
Hiện tại Xoài đang cùng chung nhà với bạn Quỳnh, tuy nhiên do bạn Quỳnh rời bữa X’mas Meet-up sớm quá nên Alehap chưa kịp chụp tấm hình nào của bạn ấy cùng với Xoài, hy vọng lần sau chúng mình sẽ bổ sung hình của Quỳnh và Xoài

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>