"Chậm lại" để viết nên hành trình du lịch an toàn Alehapers nhé!

Hoạt động Alehaper

21.08.2020

Alehapers ơi

Thật buồn khi tụi mình phải quay lại những ngày tháng “thèm du lịch”. Thời điểm này tụi mình cũng hiểu không phải là thời gian thích hợp để đi du lịch và Alehap đang cố gắng hết sức để giúp tất cả những khách hàng yêu quý thay đổi các chuyến khi hè vào thời điểm an toàn hơn. Miền Trung hầu như đã đóng cửa các hoạt động du lịch chung tay để trở lại sớm nhất. Những khu vực nổi tiếng như Quy Nhơn, Phú Quốc, Vũng Tàu,...vẫn chưa có trường hợp nào và đang là những nơi bạn có thể suy nghĩ về du lịch an toàn.

Cũng giống như bạn tụi mình rất ngạc nhiên về sự bùng phát này. Trong vài tuần tới bạn có thể hi vọng những dịch vụ du lịch giá rẻ từ những điểm đến an toàn. Thời gian này thật sự khó khăn với đối với tất cả mọi người khi đi du lịch, lựa chọn và lên kế hoạch và hơn hết tụi mình cảm ơn bạn đã tin tưởng Alehap. Chúng ta hãy cố gắng cho du lịch an toàn cho bạn, gia đình và cả cộng đồng. Hãy ưu tiên việc đó ngay bây giờ nhé.

Số lượng các chuyến bay nội địa đã giảm đáng kể - vì vậy, Alehapers hãy thường xuyên theo dõi theo dõi lịch bay để biết những thay đổi hàng không và khi có việc cần di chuyển bằng máy bay. Hiện tại, kế hoạch mở cửa du lịch quốc tế đang được tạm hoãn, mặc dù bất kỳ ai có nhu cầu vẫn có thể tìm thấy các chuyến bay một chiều đến nhiều nơi trên Thế Giới.

flower-pmh.jpg

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào về việc đặt một chuyến đi mới hoặc thay đổi hành trình hiện có, vui lòng nhắn tin cho tụi mình. Tụi mình có thể phản hồi chậm hơn một chút so với bình thường tại thời điểm này nhưng chúng tôi sẵn sàng trợ giúp cho bạn.

Thường xuyên lên fanpage của Alehap hoặc Instagram để cập nhật những điểm du lịch mới và cả Combo du lịch và những dự định xa hơn.

Luôn hạnh phúc và an toàn, sẵn sàng cho thời gian tươi sáng hơn Alehapers nha.

Thương!


banner.jpg

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>