Campuchia Ebook

Hoạt động Alehaper

21.04.2017

Campuchia Ebook là sách hướng dẫn du lịch đến Campuchia đầu tiên bằng Tiếng Việt do Lípbaga thực hiện để gửi tặng riêng cho các thành viên của Alehap.

Tất cả các thông tin như đến Campuchia như thế nào, phương tiện gì, ngủ ở đâu, ăn gì, bao nhiêu tiền, tham quan ở đâu… tại 7 địa danh, tỉnh thành của Campuchia như: Phnompenh, Siem Reap, Sihanoukville, Kampot, Koh Kong, Battambang, Kep. Tất cả đều sẽ tìm thấy trong cuốn ebook về Campuchia này. Với những thông tin đầy đủ và cần thiết nhất được tổng hợp từ kinh nghiệm thực tế cá nhân và cũng từ những đóng góp, chia sẻ của một số bạn Alehaper khác.

Tải ebook về tại đây:

Hy vọng ebook sẽ giúp các bạn phần nào về hành trình khám phá Campuchia của bạn.


Đội ngũ Alêhấp!

P.s: Shhh, Ebook chỉ dành riêng cho thành viên của Alehap, nhưng nếu bạn của bạn đang có ý định đến Campuchia thì cũng có thể chia sẻ chút chút :-p


Nhận xét của Alehaper

ty alehap avatar
ty alehap Chào bạn, bạn có thể tham khảo thông tin du lịch tự túc Campuchia ở mục điểm đến Alehap có chia sẻ thông tin đầy đủ cho hành trình. Sau chuyến hành trình này bạn có thể chia sẻ với Alehap những trải nghiệm của bạn, để chúng mình hòan thiện thêm thông tin bạn nhé. Thanks!
16 Tháng 10 2013 - 11:09sa
my_an78 avatar
my_an78 ngày 10/11 mình đi SG-siem reap chiều 12 quay về PP. Có bạn nào tham gia cùng không, bọn mình có 3 người. nhơf Add tư vấn cho thời gian ở siem reap.
16 Tháng 10 2013 - 4:43sa

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>