[Alêhấp Thông báo] Điều chỉnh thời gian làm việc từ 01/04-02/05/2020

Hoạt động Alehaper

02.04.2020

Xin chào tất cả các bạn Alehapers.

Không cần phải nói các bạn cũng cảm nhận được đây là khoảng thời gian khó khăn của Alehap tụi mình, của các bạn và những người thân yêu của chúng ta. Tụi mình rất nhớ những chuyến đi, nhớ du lịch, nhớ những thành viên trên fanpage và tụi mình rất nhớ Sài Gòn vui vẻ và năng động. Bây giờ thành phố thật yên tĩnh,...NHƯNG KHÔNG SAO chúng ta sẽ cùng vượt qua giai đoạn này và trở lại bằng tất cả niềm tin và sức sống tươi mới nhất.

Với phương châm “Ở yên khi tổ quốc cần”... Vì sự an toàn của thành viên Alehap (và gia đình của nhà Alehap), tụi mình đã bắt đầu làm việc tại nhà ngày hôm nay. Tụi mình có thể xử lí tất cả các hỗ trợ và đặt phòng cho bạn như bình thường, vì vậy các bạn cứ liện hệ nha. Chỉ cần lưu ý, số điện thoại đường dây nóng của tụi mình chưa được cập nhật (đang chuyển hướng), vì vậy nếu bạn cần thay vì gọi điện, Bạn nhắn tin trên fanpage hoặc <trò chuyện trên web của tụi mình cả zalo, email và những thành viên của Alehap có thể hỗ trợ và gọi lại cho bạn. Số điện thoại của tụi mình sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Nếu bạn cần đi công tác cho công việc hoặc đặt chuyến bay về với quê hương để bên cạnh những người yêu thương thì tụi mình luôn ở đây kiểm tra và đặt vé cho bạn đó.

flower-pmh.jpg

Trong vài tuần tới là thời gian cần được an toàn nơi an toàn nhất chính là nhà. Bạn có thể vận động nhẹ để giữ gìn sức khỏe như đi bộ chạy bộ hoặc xe đạp gần nhà nhé. Nếu muốn ra ngoài bạn hãy đến những công viên lớn có không gian mở tốt hơn là những quán cafe đông đúc. Thưởng thức một bộ phim hoặc cuốn sách mà thích nhưng chưa có thời gian. Nếu các bạn ở quê không xa bãi biển hay núi thì hãy tận hưởng thiên nhiên ở đó nha. Thời gian này bạn có thể liên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo là động lực tuyệt vời để chúng ta mong đợi.

Thường xuyên lên fanpage của Alehap hoặc Instagram để cập nhật những điểm du lịch mới và cả Combo du lịch và những dự định xa hơn.

Đừng quên tụi mình nhé Alehapers ơi! Tụi mình luôn đổi mới cách hoạt động để chúng ta cùng nhau đồng hành và mạnh mẽ hơn sau thời gian khó khăn này.

Các thành viên Alehapers ơi! An toàn, thông minh và thật tích cực nhé.

Thương!


banner.jpg

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn
>