Visa Pháp

Dịch vụ Visa đi Pháp

28.08.2014

Dịch vụ Visa
HOT
Giá: 3.990.000VNĐ

Nước Pháp thơ mộng trữ tình với "thủ đô ánh sáng" Paris, tháp Effiel và dòng sông Seine êm đềm là điểm đến yêu thích của rất nhiều du khách do đó nhu cầu xin thị thực tại Pháp tăng nhanh trong khoảng thời gian gần đây. Để xin được thị thực tại Pháp cũng như thị thực Schengen du khách cần đảm bảo đầy đủ các thông tin thủ tục và giấy tờ sau

HOT
Giá: 3.990.000VNĐ

Visa thăm thân nhân là loại visa cấp cho người đi với mục đích thăm người thân kết hợp du lịch. Visa thăm thân nhân sẽ kèm theo một số điều kiện kèm theo bắt buộc. Đây là điều kiện cần thiết để bạn thuyết phục với lãnh sự quán việc bạn sẽ quay trở về sau khoảng thời gian đã được cấp.

HOT
Giá: 3.990.000VNĐ

Visa công tác đến Pháp có thể được cấp cho những mục đích như đàm phán với đối tác kinh doanh, thương thảo hợp đồng, mua hàng hoá hoặc nguyên vật liệu, tham gia các cuộc hội thảo, hội nghị, các khoá đào tạo hoặc những cuộc gặp gỡ thay mặt cho công ty của mình tại nước ngoài...

THỦ TỤC TỰ XIN VISA

Đây là một số thông tin về thủ tục xin Visa đi Pháp mà Alehap chia sẻ cùng bạn, bạn tham khảo tại đây nhé

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Vị trí của phòng visa ?

Phòng visa ở phía trái – cách 30 m – của cổng chính của Tổng Lãnh sự quán Pháp : 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Tôi phải nộp đơn tại Hà Nội hay tại Thành phố Hồ Chí Minh ?

Phòng visa của Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh có thẩm quyền xem xét các hồ sơ xin visa của các đương đơn có hộ chiếu cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh . Các đương đơn khác phải liên hệ với phòng visa của Đại sứ quán Pháp tại Hà Nôi.

3. Tôi cần nộp đơn xin visa trước bao lâu?

Qúy vị cần nộp đơn sớm nhất trước 3 tháng và trể nhất trước 15 ngày trước ngày dự định đi.

4. Tôi có cần cung cấp thêm các chứng từ khác kèm theo đơn nếu tôi không có tất cả các chứng từ theo yêu cầu khi tôi nộp đơn ?

Qúy vị cần cung cấp một hồ sơ mà quý vị đánh giá là hoàn chỉnh khi nộp hồ sơ xin visa, nếu không, có thể hồ sơ của quý vị không có kết quả. Nếu, quầy nhận hồ sơ có yêu cầu cung cấp thêm các chứng tù, quý vị có tối đa 15 ngày để bổ túc chứng từ.

5. Tôi phải làm gì nếu tôi không in được biên nhận đăng kí cuộc hẹn ?

Đến ngày hẹn, quý vị trình diện và cho biết số hẹn mà quý vị đã ghi lại cẩn thận. Không gọi hay gởi thư đến phòng visa để xin xác nhận cuộc hẹn.

6. Máy vi tính của tôi bị tắc nghẽn trước khi tôi in số hẹn, như thế cuộc hẹn của tôi có được ghi nhận không ?

Nếu quý vị không thể đăng kí cuộc hẹn khác với cùng những thông tin (ho, tên, ngày sinh, số hộ chiếu), như thế cuộc hẹn của quý vị đã được nhận. Không gởi thư (fax hay e-mail) đến phòng visa để xin xác nhận cuộc hẹn.

7. Bao lâu visa của tôi được cấp ?

Ngoại trừ các trường hợp đặc biệt, các quyết định cấp hay từ chối cấp visa Schengen được giải quyết trong 15 ngày. Thời gian trung bình để giải quyết visa dài hạn là 15 ngày. Có vài loại visa cần thời gian xem xét ngắn hơn hay lâu hơn (có thể nhiều tháng). Xem tại trang visa mà quý vị muốn được nhận.

8. Tôi có cần xin visa ngắn hạn không ?

Qúy vị kiểm tra xem mình có cần visa hay không tại site của Bộ ngoại giao Pháp và các vấn để châu u.

9. Tôi định đi Pháp với cả gia đình. Vậy cả gia đình có cần đến nộp đơn không ?

Sự có mặt của tất cả các đương đơn là bắt buộc.

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn

Right Top Dest

Trò chuyện cùng Alehap!
Chúng tôi là một đội ngũ

Trò chuyện cùng Alêhấp

trẻ, thân thiện. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 08.6264 5789 hoặc liên hệ tại đây.

e-mail email: cafesua@alehap.vn