Visa Macau

Dịch vụ Visa đi Macau

25.02.2015

Dịch vụ Visa
HOT
Giá: 2.016.300VNĐ

Đây là loại visa ngắn hạn với mục đích tham quan, du lịch. Người nhập cảnh phải cung cấp đây đủ thông tin hành trình đi, mục đích rõ ràng. Bên cạnh đó bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán.

HOT
Giá: 2.016.300VNĐ

Đâylà loại visa ngắn hạn cho phép nhập cảnh vào mục đích công tác, tham gia hội thảo, đàm phán.... Điều kiện bắt buộc phải có thư mời hoặc giấy công tác, hợp đồng giao dịch giữa 02 bên..... bên cạnh đó bạn cần cung cấp thêm một số giấy tờ theo yêu cầu của lãnh sự quán.

THỦ TỤC TỰ XIN VISA

Đây là một số thông tin về thủ tục xin Visa đi Macau mà Alehap chia sẻ cùng bạn, bạn tham khảo tại đây nhé

Một số câu hỏi thường gặp

1/ Làm visa đi Macau ở đâu?

Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thể làm qua dịch vụ làm visa của Alehap.vn – quý khách chỉ cần gọi: (08) 6264 5789.

2/ Làm visa Macau có phải cần làm visa đi Trung Quốc không?

Với bạn muốn làm visa Macau bắt buộc phải làm visa Trung Quốc bởi vì Việt Nam không có chuyến bay thẳng đến Macau mà phải bay qua Trung Quốc do vậy bạn phải làm cả 2 visa.

3/ Lệ phí làm visa đi Macau hết bao nhiêu?

Lệ phí làm visa sẽ do đại sứ quán thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định. Alehap không phải là người cấp visa cho quý vị, tất cả những công ty quảng cáo có thể đảm bảo cấp visa cho quý vị đều không trung thực và có thể quý vị sẽ bị mất tiền vô ích, chúng tôi không thu tiền đặt cọc hoặc các khoản tiền lớn nào cả, chúng tôi chỉ thay mặt quý khách nộp tiền lệ phí làm visa cho quý khách (Phí do đại sứ quán quy định và có biên lai) + phí dịch vụ (tư vấn) từ vài đô la đến vài chục đô la (tùy theo trường hợp khó dễ )

4/ Có bao nhiêu loại visa đi Macau

Visa đi Macau có thể chia ra làm 3 loại theo mục đích chuyến đi: đi du lịch, đi công tác hoặc đi thăm thân nhân/ bạn bè.

5/ Thời gian làm visa đi Macau mất bao lâu, mấy ngày?

Thời gian thông thường 3 tuần làm việc (không kể thứ 7, CN, không tính ngày nộp hồ sơ) tùy từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho bạn. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho bạn hoặc người đại diện (người đại diện có thể là Alehap)

6/ Visa Macau có thời gian lưu trú là bao lâu?

Đối với loại visa 3 tháng/ lần hoặc 3 tháng/ 2 lần thì thời gian lưu trú tối đa 14 ngày.

Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn

Right Top Dest

Trò chuyện cùng Alehap!
Chúng tôi là một đội ngũ

Trò chuyện cùng Alêhấp

trẻ, thân thiện. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 08.6264 5789 hoặc liên hệ tại đây.

e-mail email: cafesua@alehap.vn