Visa Hong Kong

Dịch vụ Visa Hong Kong

23.08.2014

Dịch vụ Visa
HOT
Giá: 1.995.000VNĐ

Visa du lịch là loại visa ngắn hạn không cần công ty bảo lãnh.Sau đây là các loại giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị khi bạn muốn nhập cảnh vào Hồng Kông để đi du lịch.

HOT
Giá: 3.465.000VNĐ

Visa công tác là loại visa ngắn hạn yêu cầu công ty bảo lãnh hoặc thư mời, giấy xác nhận của công ty.Sau đây là các loại giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị khi bạn muốn nhập cảnh vào Hồng Kông để đi công tác.

THỦ TỤC TỰ XIN VISA

Đây là một số thông tin về thủ tục xin Visa đi Hongkong mà Alehap chia sẻ cùng bạn, bạn tham khảo tại đây nhé

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

1. Tôi đến Hồng Kông vào ngày 1 tháng 1 năm 2011. Sau khi được phép nhập cảnh, tôi đã được phép ở và được xem như là một du khách cho 7 ngày từ ngày nhập cảnh vào. Vậy tôi có thể ở Hồng Kông đến ngày 7 tháng 1 hay là ngày 8 tháng 1 năm 2011?

Bạn được phép ở lại đó đến ngày 8 tháng 1 năm 2011. Ngày hết hạn của sự giới hạn của việc ở được tính từ ngày sau ngày nhập cảnh vào Hồng Kông. Một du khách được yêu cầu rời khỏi Hồng Kông trong hoặc trước ngày giới hạn của việc ở đó.

2. Hình phạt cao nhất cho những du khách là người mà đã phá vỡ những điều kiện của việc ở Hồng Kông?

Bất kì người nào vi phạm một điều kiện của việc ở Hồng Kông trong sự bắt buộc với sự kính trọng của người đó thì sẽ bị khiển trách sự vi phạm và sẽ có thể chịu trách nhiệm pháp lý với sự kết tội tới mức phạt cao nhất là 50,000$ HK và phạt tù 2 năm dưới điều luật 41 của Quy định nhập cảnh (Chương 115), Bộ Luật Hồng Kông.

3. Ở đâu và khi nào tôi có thể nộp đơn để gia hạn visa du lịch của tôi tới Hồng Kông?

Những người nộp đơn có thể nộp trước hoặc trong vòng 7 ngày từ ngày hết hạn của ngày ở giới hạn. Người nước ngòai có thể nợp đơn tới khu vực gia hạn hoặc bất kì chi nhánh văn phòng xuất cảnh nào ( ngọai trừ văn phòng cấp phát hồ sơ du lịch đảo HồnG Kông).

4. Nếu việc nộp đơn của tôi cho sự gia hạn ở không được hòan thành và tôi dự định rời khỏi Hồng Kông sau ngày hết hạn của giới hạn ở hiện tại của tôi, vậy tôi có cần phải có một sự gia hạn tạm thời trước khi tôi khởi hành không?

Vâng. Nếu việc giới hạn ngày ở hiện tại của bạn đã hết hạn hoặc sắp hết hạn vào ngày bạn khởi hành, bạn được yêu cầu phải có một giấy gia hạn tạm thời trước.

Những người nộp đơn có thể tự nộp hoặc một người được ủy quyền nộp trước khi ngày hết hạn của việc giới hạn ngày ở tới khu vực gia hạn trong tầng 5, tòa nhà xuất cảnh, số 7 Gloucester Road, Wan Chai, Hồng Kông. Phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn, bạn được yêu cầu mang theo những hồ sơ sau:

  • Hồ sơ du lịch còn giá trị sử dụng của người nộp đơn.
  • Giấy chứng từ (CMND) Hồng Kông của người nộp.
  • Hòan thành đơn mẫu ID91 với một lý do là yêu cầu cho một sự gia hạn ngày ở tạm thời.
  • Một lá thư từ ngươi bảo lãnh, bảo trợ, trường, công ty,... giúp đỡ bạn cho việc gia hạn ở tạm thời hoặc là một giấy tờ ID481 được cấp phát bởi bộ phận gia hạn thể hiện rằng những hồ sơ đi kèm từ những người bảo lãnh, trường học, công ty đã được nhận vào ngày nộp đơn của bạn cho việc gia hạn ở.

Những nguời nộp đơn cho việc gia hạn ở tạm thời bình thường sẽ được hòan thành trong ngày với biên nhận của những hồ sơ cần thiết và phí chi trả cho việc gia hạn ở.


Nhận xét của Alehaper

Bình luận

Đăng nhập hoặc đăng ký bằng Alehap.vn

Right Top Dest

Trò chuyện cùng Alehap!
Chúng tôi là một đội ngũ

Trò chuyện cùng Alêhấp

trẻ, thân thiện. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 08.6264 5789 hoặc liên hệ tại đây.

e-mail email: cafesua@alehap.vn