• Có đóng phí thành viên không?

  Không, tất nhiên là không. Thành viên Alehap có thể tham gia các sự kiện, giải thuởng, các bữa tiệc, sử dụng dịch vụ của chúng mình để đuợc tư vấn, cho lời khuyên, chia sẻ kinh nghiệm và gặp gỡ nhau. Hiện tại, tất cả chỉ dành cho thành viên đã đăng ký.

 • Bạn của tôi có thể tham gia không?

  Chúng mình sẽ thêm nhiều điểm để các thành viên mới có thể tham gia sớm. Nếu bạn muốn bạn của mình cùng tham gia các sự kiện hoặc có thể đặt những khuyến mãi đặc biệt của Alehap. Vui lòng gợi ý các bạn ấy đăng ký ở đây: Alêhấp 2.0

 • Những đề nghị/giảm giá nào bạn có thể nhận đuợc?

  Alehap là cộng đồng du lịch lớn nhất Việt Nam cho các bạn trẻ vui nhộn và đáng yêu. Rất nhiều hãng hàng không, khách sạn/resort và các công ty tour dành cho Alehap những gói sản phẩm, khuyến mãi và những chương trình giảm giá hấp dẫn gửi đến bạn. Chúng mình luôn luôn kiểm tra chất lượng và đảm bảo những đề nghị có mức giá tốt thật sự trước khi chúng mình gửi đến các bạn.

 • Những gói ưu đãi của Alehap là gì?

  Ưu đãi của Alehap là những chương trình khuyến mãi đặc biệt từ các hãng hàng không, khách sạn, công ty tour. Chúng tôi chọn những ưu đãi đó bởi vì chúng tôi nhận thấy nó đưa ra một mức giá tốt và phù hợp cho các Alehaper. Có hàng trăm khuyến mãi/ưu đãi được tung ra bởi các công ty du lịch mỗi ngày. Alehap chỉ chọn và giới thiệu những ưu đãi nào chúng mình tin chắc là có chất lượng tốt và có giá tốt.

 • Alehap có cung cấp Phiếu Khuyến mãi giống như Nhommua/Muachung,…?

  Alehap có phiếu khuyến mãi giống như những trang web này, mặc dù chúng tôi có ít chương trình ưu đãi hơn, do Alehap cẩn thận hơn trong việc lựa chọn những ưu đãi có chất lượng. Alehap là công ty du lịch cho những bạn yêu du lịch. Vì vậy nếu bạn mua khuyến mãi, hay bất kỳ sản phẩm/dịch vụ du lịch theo nhóm nào tại Alehap thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm đảm bảo cho chuyến đi của bạn và luôn đồng hành bất cứ khi nào bạn cần.

Right Top Dest

What's deal update

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra

Cập nhật giá rẻ là gì?
Hằng tuần Alêhấp chọn ra những khuyến mãi tốt nhất (rẻ nhất) về vé máy bay, khách sạn, resort và các tour du lịch ở Việt Nam cũng như trên thế giới và để gửi đến các bạn

Trò chuyện cùng Alehap!
Chúng tôi là một đội ngũ

Trò chuyện cùng Alêhấp

trẻ, thân thiện. Nếu bạn có câu hỏi, vui lòng gọi cho chúng tôi tại 08.6264 5789 hoặc liên hệ tại đây.

e-mail email: cafesua@alehap.vn